Bình Phước: Triệt phá sới đá gà ăn tiền trong lô cao su, bắt 20 nghi phạm 25/6/2021

https://youtu.be/GcdraLzKX1c

20 nghi phạm bị bắt quả tang cùng tang vật trong sới đá gà trực tiếp (dagac1.com)  ăn tiền nằm sâu trong lô cao su tại Bình Phước vừa bị công an triệt phá, bắt giữ.

Chi tiết vụ việc như sau:

Công an H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ 20 nghi phạm để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Bình Phước: Triệt phá sới đá gà ăn tiền trong lô cao su, bắt 20 nghi phạm 25/6/2021 DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Bình Phước: Triệt phá sới đá gà ăn tiền trong lô cao su, bắt 20 nghi phạm 25/6/2021 DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Trước đó, khoảng 14 giờ, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an H.Bù Đăng phối hợp Công an xã Đăng Hà đã bất ngờ đột kích một sới gà tại tiểu khu 319, lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, H.Bù Đăng.

Khi thấy lực lượng công an, một số con bạc đã nhanh chân bỏ chạy, lực lượng công an đã bắt giữ tại chỗ 20 nghi phạm, thu giữ 132.500.000 đồng, 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại, 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Phải mất một thời gian dài bí mật theo dõi các hoạt động của sới bạc này, Đội CSHS mới nắm được quy luật hoạt động và tiến hành triệt phá.
Công an H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của các con bạc tham gia trong sới đá gà ăn tiền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1