Hòa Bình: Đột kích tụ điểm tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà quy mô “khủng”

Lực lượng công an tỉnh Hòa Bình mới đây đã nhanh chóng “thâu tóm” nhiều đối tượng tham gia đánh bạc thông qua hình thức đá gà trực tiếp quy mô lớn tại một ngôi nhà hoang tại địa phương.

Sơ bộ hình thức đá gà quy mô khủng

Theo thông tin điều tra ban đầu lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với công an thành phố, cảnh sát điều tra, cơ động đã bắt quả tang nhiều đối tượng tham gia đá gà với những thủ đoạn mới tinh vi.

Các con bạc tham gia đá gà trong một ngôi nhà hoang tại xã Dân Chủ thành phố Hòa Bình. Tụ điểm đã hoạt động từ rất lâu bằng những cách ngăn chặn lực lượng cảnh sát tinh vi với đội canh gác từ xa nếu thấy đối tượng lạ mặt sẽ đưa thông báo khẩn cho các con bạc ở bên trong.

Bắt tại trận các đối tượng tham gia đá gà trực tiếp
Bắt tại trận các đối tượng tham gia đá gà trực tiếp

Tại hiện trường công an đã bắt giữ được 22 con gà chiến, ô tô, xe máy, cựa gà, tiền mặt cùng vô số các bằng chứng liên quan khác. Các đối tượng tham gia đá gà không thực hiện trả tiền mặt cho người chiến thắng ngay thời điểm chơi mà sẽ tích kê đến cuối buổi chơi để tính tổng số tiền.

Nhóm đối tượng tham gia đá gà đến từ các địa phương khác nhau hoạt động tổ chức theo thời gian cố định. Các con bạc chỉ chơi vào thời điểm từ 10 giờ đến 3 giờ chiều mỗi thứ 7 hàng tuần. Lợi dụng các ngôi nhà hoang xa khu dân cư hoặc gần nghĩa địa để hoạt động bất hợp pháp.

Công cuộc điều tra, vây bắt nhóm đối tượng tham gia đá gà trực tiếp ăn thua tiền mặt

Được biết nhóm đối tượng tham gia đánh bạc hoạt động có tổ chức với tính chuyên nghiệp cực cao. Đối tượng cầm đầu đứng ra trang bị các thiết bị, vật dụng phục vụ cho quá trình thi đấu. Không những vậy các con bạc còn được “ứng” thêm một khoản tiền nếu thua cuộc đồng nghĩa với việc phải trả mức lãi cắt cổ.

Bên cạnh đó nhóm đánh bạc còn hoạt động tại một trang mạng chuyên về đá gà DagaC1. Tại đây sẽ sẽ được cá cược những trận thi đấu mãn nhãn của những chú chiến kê chuyên nghiệp tại các đấu trường quy mô lớn trên thế giới. Có nhiều trường hợp người chơi kiếm về tài khoản bội tiền, sở hữu tiền và tài sản giá trị đáng giá.

Những chú chiến kê tham gia trong các trận đá gà tại hiện trường
Những chú chiến kê tham gia trong các trận đá gà tại hiện trường

Sau khi phát hiện được vụ việc lực lượng công an đã huy động số lượng lớn cán bộ tham gia vây bắt các con bạc ngay tại hiện trường. Trong quá trình vây bắt nhiều đối tượng đã nhảy tường tẩu thoát không may bị thương, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Đồng tiền phạm pháp đã làm những con bạc trở nên lu mờ tạo nên những tội lỗi khó có thể tha thứ. Chắc chắn trong tương lai đó sẽ là những vết xe đổ khó có thể làm lại đồng thời tạo cái nhìn với ánh mắt kỳ dị từ người đời. Chính những đồng tiền bất chính đã dẫn họ đi vào con đường tội lỗi và phải trả giá những tháng ngày nằm trong trại giam.

Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc từ những nhân chứng bị bắt tại trận. Các tin tức đá gà sẽ được cập nhật nhanh chóng để anh em có thể nắm bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1